Dịch vụ

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn

Không gian

Không gian phòng hát được bố trí theo phong cách sang trọng, mang lại sự riêng tư cho những giây phút vui vẻ cùng bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Thiết bị

Hệ thống âm thanh, hình ảnh được trang bị tiên tiến nhất, mang lại chất lượng tốt nhất. Đem lại cho quí khách những giây phút phiêu cùng âm nhạc và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phục vụ

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ chu đáo, luôn quan tâm đến khách hàng,.. Sự hài lòng và vui vẻ của các bạn là niềm vui của chúng tôi.

Nước giải khát

 

Karaoke Thiên Thai cam kết mang đến cho quí khách nhiều loại thức uống, đa dạng về chủng loại từ bia, rượu, nước ngọt, sinh tố,… cùng hàng trăm loại thức uống do chính đầu bếp của chúng tôi thực hiện. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt là giá cả cực kỳ hợp lý.

Karaoke

Dịch vụ Karaoke Thiên Thai mang đến cho bạn cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp không gian thật sang trọng cho những giây phút thư giãn, vui vẻ sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Karaoke Thiên Thai đã đầu tư hệ thống âm thanh tuyệt vời cùng với đầu Ariang 5 số, 6 số kỹ thuật số cùng với màn hình cảm ứng hiện đại nhất đảm bảo mang lại cho bạn sự thoải mái đến bất ngờ.

Thực đơn

Thực đơn do Karaoke Thiên Thai mang lại với nhiều lựa chọn, từ hải sản đến những món ăn cầu kỳ nhất đều được đầu bếp của chúng tôi thực hiện nhanh chóng và bắt mắt. Nguồn thực phẩm của chúng tôi luôn được cung cấp từ những nhà cung cấp uy tín, mang lại cho quí khách những món ăn tuyệt vời nhất.